SINO DITO ANG GESTATIONAL DIABETES

pwde po bah sino mai gestational diabetes dito?

6 Replies

aq po nadetect xa 32weeks of my pregnancy sobra taas ng sugar q ska my lahi rin kmi dieabetes kya nirefer aq ng ob q s diebetology nakatukong skin ng malaki kc namonitor sugar q bumili q ng glucometer para time to time nachecheck q sugar q binigyan aq ng diebetology ng diet meal n cguro nakatulong din ng malaki dpt insulin n q and isched for c.s kc d pede manganak ng normal ang my diabetes so to make the story short sinunod q lahat ang advice ng doctor eat healthy no to sweet foods diet tlga and good news im in my 36 week going 37 weeks dis friday maganda result ng last checkup q ky diebetology at ob bumaba n sugar q and nacocontrol q n and advice skin ng ob pede n q manganak anytime within my 37 weeks pregnancy kc fullterm n c baby at pede n q manganak ng normal tuloy prin ang control s sugar time to time chinecheck q sugar q po

5y ago

Pwede vha tayong bumili nang glucometer sa botika?

sakin kc mga sis naobserve q once n kumainnaq ng rice eh tumataas sugar q kaya humanap aq ng alternatives mainam din n my glucometer para nachecheck ang sugar level less carbo aq more on fruits and veggies pg nakaramdam ng gutom maternal milk lng aq iniinum q kc safe daw un sbi ni diebetology mababa sugar tiis tiis lng mga sis monitor ang pgkain iwas s mga fastfood at mamantika

gestational diabetes din ako nung buntis ako ni refer ako ng pedia ko sa endoctrinologist at ayon pinag insulin ako ng endo ko kc dkya ng diet lng..

5y ago

Pero naging okie naman po c baby kahit may complication sa sugar?

ako at nkainsulin ako ngayon..worried ako kc mai araw na hindi macontrol ang sugar ko

4y ago

Hala, magkano po ba gastos pag nag insulin? 3x a day kasi?

Pinapag urine ketone test dn po b kau???

ako sa 1st baby ko po