asking

Pwde po ba magtahi ng damit... Ndi ba bwal...

37 Replies

Pamahiin na mag bubuhol ang pusod ni baby o yung mapupulupot SA leeg nya ung pusod nya.. d ako sigurado, nanahi din ako nung buntis ako.. nakaikot ung pusod SA leeg NG baby ko.. C's ako..naubos na Kasi panubigan.. Baka nag kakataon lng..

Dmi na kc butas ng short ng asawa ko eheeheh... Naaawa na ko sya nag tatahi... Gusto q din tulongan sya kso bwal daw sbi mga mtatanda bka pusog ng babyq iikot sa leeg nya...

ang kasabihan sa gnun mommy ung nkasuot sau tpos tatahiin mo. bawal dw un. pro kung ndi nmn pde nmn cguro ah.

King maniniwala ka sa pamahiin ako kasi naniniwala ako sa pamahiin ng magulang ko sinusunod Ko nalang

pweding pwedi... kc ako 3months preggy nanahi ako

Kasabihan, bawal daw. Pwede sabi sabi lng un

Kasabihan daw .. pero wala nmang kunek yun

depende kung maniniwala ka sa pamahiin

Opoh .nagtatahi dn aq nung buntis aq e

para sakin po ndi naman po bawal