Philhealth

Pwde po ba gamitin ang philhealth ng asawa ko kapag manganganak nako?

8 Replies

Opo mommy as long as beneficiary ka niya. Hingi ka mdr copy niya na nakaindicate na beneficiary ka niya, yun nalang ipapakita sa hospital. Philhealth din ng hubby ko ang gagamitin ko since beneficiary niya ako, updated naman ang philhealth niya. Kesa kasi yung philhealth ko gagamitin ko, kailangan pa iupdate, magbabayad pa kami, sakanya hindi na kasi nasa government siya, miu

Sa hospital ata po pwede pa , sa public , sa private di ko po alam mommy . Sa lying in ako manganganak di na po sila nag philhealth. Sayang nga po.

basta po kasal kayo..kasi ako may sarili rin namang philhealth pero ang gagamitin namin kapag nanganak ako yung kay husband ko na

pwede basta kasal po kayo pag hindi di yan magagamit

Kasal na po kmim salamat sa sagot.

Kung beneficiary k niya sis.. Pwd

Pwede po, kung kasal nman kau

pwede po Kung kasal kayo