ectopic pregnancy

Pwde pa po ba kayang mag buntis after ectopic pregnancy??na operahan ako last August 20,2019..

11 Replies

yes po, mabubuntis ka pa din, pray ka lang din po for blessing. inoperahan din ako last year Aug 28, 2019 due to ectopic pregnancy, tinaggal right fallopian tube ko. now 16 weeks and 4 days pregnant na. Praying for a healthy born baby soon. 🙏

2y ago

Hi po Mam nag Normal delivery po ba kau matapos nyu ma operahan sa Ectopic pregnancy

pwedeng pwede po. last april 2019 na operahan din ako due to ectopic pregnancy tinanggal ung right fallopian tube ko. after 7 months nabuntis ulit. ngayon 2weeks old na bby ko.

Hello po mga maamsh is it okay lang po ba na mapreg 2 months plng po ako galing ectopic pregnancy operation.

1y ago

Kamusta Naman po pinag bubuntis nyo po at Hindi po ba bumuka Yung tahi nyo po?

Kailan ba pwede mag bubtis 2weeks palang ako tinanggal isa kung matres dahil ectopic pregnancy ako

Me after ectopic pregnancy ko 4months ago pregnant nko ulit 7weeks na ngaun

4y ago

hi maam kumusta nmn po pag bubuntis mo naoperahan kadin po ba?

Pwede na po ba mabuntis kapag 4months ago naoperahan for ectopic

pwede po ba ulit mag buntis ang ectopic Kung 1 year plang po?

Yes sis pedi pa meron k pa isa fallobian tube

yes po. ate ko po ganun. magkasunod pa

same case po ako this aug. 8 lang 😔

1y ago

Kamuxta po Yung pinag bubuntis nyo po nun?