change OB

Pwde pa ba magpalit ng OB kahit turning 38 weeks na ako?

18 Replies

ako, nagpalit ng ob on my 37th week pero i made sure na naka-file lahat ng lab, reseta, ultrasound, etc. depende sa doctor kung tatanggapin. in my case, yng doctor na nag-accept, doctor ko sya noong single ako kaya may record ako. di kasi ako kumportable sa unang OB. nagtyaga ako kasi yng hospital malapit sa amin but at the last minute, nagpalit ako.

Pwede po magpalit ng OB as long as may records po kayo 1st tri until last check up niyo sa nasabing doctor.. and pumayag ung bagong doctor na i accomodate kayo. Pero rare case lang to na di ka tatanggapin. Bawal kasi sila tumanggi sa patient.

Wag ka na siguro. Malapit ka na manganak at lahat ng record mo ay nasa kanya. Naka monitor ka na kung magpapalit ka pa ng OB baka mangapa siya sa mga details mo at lalo na ng baby mo.

Ung sister in law ko turning 9months na siya nun nung nag palit siya ng ob, pwede naman daw po basta dala niyo lahat ng records and lab test niyo..

Depende po cguro ako kc 8 month nag change ako ng ob kc umuwi ako ng provnce dala ko lhat ng record ko ok nman....nanganak nko

Mismong mnganganak na ako i changed my OB and CS ako mhal kase maningil nunh first OB as lonh as my records go lng

Naku Hindi na po ata mommy. Dapat 6months palang di baby dun ka nagdecide na magpalit ng ob/midwife.

Not advisable na. Mag stick ka na lang sa first OB na nagmonitor sau eversince.

...i think wag n momshie..kasi weekly na check up mo nyan

Pwede nmn kaso po sa case niyo. Malapit n po kayo manganak