Change OB, advice please

6 months pregnant & we are thinking na magpalit ng OB na kung saan mas makakamura pero trusted din. Nahihiya nga lang ako sa current OB ko kapag nagsabi na kami. Kayo po ba, natry niyo magpalit? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Same here. Naghahanap din po ako ng bagong OB. Pwede pa naman siguro magpalit ng OB kahit 6mos na since makakapagpacheck pa naman sa bagong OB kung sakali and may records naman.

3y ago

ak dn wla bnbgaybn records sakin un tvs k lnf nun una at un cas kc un isa kong ob gumawa

ak mg 6months n dlawa ang ob kc mgakaiba cla ng advise ms gnusto k un isa kc buwan buwan nkkta k c baby un isa k. via dopler lng kaya dun nlnf ak sa isa parehas cla private

3y ago

kada check up k 300 for heartbeat n baby and tinitignan nya c baby