Pwedw na po ba malaman gender ni baby kapag 22 to 23 weeks na ng pregnancy?

First time mom here. Thank you po sa mga sasagot.

20 Replies

Opo momie ako po 20 weeks kita na po and gulat kami kase 1st ultrasound ko single lng sya then 2nd ultrasound ko po twins pla sya🥰

Yes po ako po 23 weeks nung nagpa ultrasound ako then kita na po gender ng baby ko kita na daw yung pototoy niya, yes po it's a boy po. I'm also a first time mommy here. 🙂

2y ago

hi, 7 months na ako now and nakita ko na din gender ni baby 😊😊

yes po 21 weeks ako nung nag pa ultrasound ako nakita po gender niya

Yes po sakin 22weeks ko nalaman na baby girl ❤️

Yup 23 weeks nako. Ngpa CAS ako kahapon! 😊

ako 17 weeks nakita na..boy..🥰🥰🥰

yes po pero depende sa position ni baby

yes.. found out mine at 19 weeks ☺️

yes sa akin at 18weeks nakita na gender

Yes sakin 21 weeks nakita na hehe