vitamins

kailan po pwde painumin vitamins si baby 2 weeks na po siya

46 Replies

Binibigyan lang ng vitamins ang baby kung may deficiency to. Go to your pedia para ma pa check mo. Hindi naman kailangan ng vitamins basta basta. Baka hndi makayanan ng liver ni baby kung bibigyan siya ng hndi naman niya kailangan na vitamins

6 days after ako manganak yung 1st check up ni baby..tapos binigyan na agad xa ng vita,ins..pagpainom ng vitamins using a dropper tilt mo ng konti head ni baby tapos sa sides ka ng mouth maglagay..paunti uti lang muna yung pagdrop..

Kung ebf ka po, no need for vitamins kasi milk from breast is sobra-sobra na sa vitamins. Kung formula or mix feed, ask your pedia kasi dinidipende sa baby yan kung anong klaseng vitamins ang appropriate sa kanya.

pag nagpa check up ka sa pedia,reresetahan ka ng vitamins na pwede kay baby.pero kung pure bf naman si baby,no need momsh.basta ikaw ang kumain ng masusustansya para yun din makuha ng baby mo. :)

Ask ur pedia kung breastfeeding ka Hnd pa need ni Baby ng vitamins dahil Lahat ng sustansya na sa gatas ng mommy , 6mos na nrerecomend ng doctor ang vitamins

hi sis, try to ask your pedia it depends kc, ako kasi c baby ko binigyan na ng vitamins ng pedia nya nung 2months plang sya kc ang baba ng timbang nya.

sabi ng midwife na nagasikaso sa amin much better raw if 6 months na mag vitamins si lo since breast milk has all the nutrients a baby needs.

You should ask your baby's pedia first if it's okay to give vits to your baby na because usually nagbibigay ng vits kapag 1mos old na 😊

pure breastfeeding running 6mos.this coming april 3.last time the pedia doctor give my baby sanggobian drops and growee vit.

Ask your pedia po. Si baby ko kasi 12days binigyan ng vitamins. Di naman kasi kalakihan baby ko nun kaya siguro binigyan agad.