28 weeks now

Pwde na ba ako maginom ng mga malunggay supplements o yung mga pampagatas. Gusto ko kasi magpadede pag nanganak ako natatakot ako baka walang lumabas eh.

2 Replies

kung tama po ako 32 or 34 weeks ang recommended na uminom ng malunggay supplements. for breastfeeding naman meron at merong lalabas na gatas po sa inyo pero dahil simula pa lang mahina pa iyon. lalakas depende how often magfeed si baby in the future.

5y ago

grabe sila. relax ka lang.

kapag nag 34 weeks ka na kain ka ng may malunggay, then 38 weeks magtake ka na ng natalac or any malunggay supplements.