36 weeks malunggay lang ang pinapainom

36 weeks po now FTM ano na po mga tinatake niyong supplements? Ako kasi malunggay nalang. Pinatigil na yung Vitamins iberet and calcium. Kayo po?

4 Replies

36 weeks, still taking calcium, folic acid and DHA. sabi pa ng OB kahit gang postpartum ko na sya itake.. umiinom pa din ng gatas..

Kaoag ako pinapatake padin ni doc ng iberet at calcium hanggat di pa nanganganak.

2mo ago

ako nag stop na inom ng anmum

still taking Vita OB / Poten Cee & Calciumade currently 36 weeks

calcium po pinapainom sakin