Pwde ba??

Pwde bang uminum nang cold water ur any cold. Kasi yung husband KO Napaparanoid baka daw ma cesarean daw ako kapaw uminum nga any cold drinks even water need comment. #firstbaby y #pregnancy

24 Replies

Ako palagi nainom ng cold water, pero normal naman ang laki ni baby.

Walang problem sa Cold Water. Cold Colored drinks ang may problem hehe.

Pwede po. Water is good for pregnant moms regardless of its temperature

nung buntis ako mumsh nagpapapak pa nga ko ng yelo e 😅 weird diba

Pwede Po... Hindi nakakalaki Ng baby Ang cold water.. Basta tubig.

Pwede nman po mommy. Zero calories nman po ang water 😊

Pwede po , ako din po malakas uminom ng cold water

Pwde po, ako nga puro mlmig lng iniinum ko

pwede pro wag palagi

pwde nmn po momsh