stethoscope

pwde bang gamitin nang stethoscope pang monitor sa heartbeat ni baby ?

6 Replies

yes po. yan po ginamit sakin nung midwife sa center kasi sira yung doppler nila pero it takes time na marinig mo si baby lalo na kung hindi ka sanay gumamit at depende pa sa position ni baby at syempre kung maliit pa baby mo sa tiyan😄

Depende po kung ano yung position ni baby.

Mahina din yun bili ka nalang doppler

masama po daw doppler, may radiation sya

5y ago

Wala pong radiation nag doppler. Pwede sya gamitin anytime. :)

Pwede po.