Stethoscope

hello po . 1st time mom po ako. nacucurious ako at gusto ko lagi marinig heatbeat ni baby to make sure na okay sya kaya bumili po ako stethoscope maririnig na po ba ang heartbeat ni baby gamit ang stethoscope 13weeks pregnant po .

2 Replies

mami mas ok po doppler legit na legit at as in maririnig mo talaga heartbeat ni baby , mura lang po sa lazada ...

doppler po marinig nyo po ng mas malinaw ang hb ni baby.. stet po usually sa lungs po