Heartbeat at 10 weeks

Pwede po ba marinig sa stethoscope ang heartbeat ni baby at 10 weeks? #firstbaby

5 Replies

Maaga pa po para marinig sa stet. Yung hb ng baby ko, narinig lang sa doppler ng 13th week, pahirapan pa maghanap yung ob hehe 😅

nkikita po yan through transv ultrasound pero sa stet hindi pede haha pag 3 rd trimester pede

3y ago

Okay po :) may heartbeat namn na po sya kasi nag pa transv na ako at 8 weeks. Try ko lang sana baka marinig sa stet. Haha

Too early pa po marinig, pero sa ultrasound kaya na po to..

too early pa po

Too early