ultrasound result

good eve po! patulong nmn please sa ultrasound result ko. tagal p kc bago makabalik kay OB. ok lng po b result? salamat po sa sasagot.??

ultrasound result
19 Replies

Normal po, sakto ang laki nya sa age nya dapat ngayon, sakto din po ang water nyo, normal din ang heartbeat, nakaposition na po cia para sa paglabas una ulo..even ur placenta is ok..

4y ago

Hanggang grade 4 po ata ang placenta, ibig sabihin po non hinog na ang placenta pede na kayo manganak anytime. Pag grade 3 palapit na ang time panganganak..

Control po sa pagkain mosmh kasi 2.8kg n si baby mo. 32 weeks kplng.. Gnyan po kasi sakin lagi po aq gutom umbot ng 3.7 kgs si lo q.. Pero thank god nainormal qpadin xa.

4y ago

Not 2.8kg. Grams lang yun 1.9kg pa lang baby niya

Sa tingin ko po ay okay na okay. Pero syempre wait nyo pa rin ang sasabihin ng OB. But it looks good to me. Congrats on your baby boy!

pinakamaganda nyan mommy ask mo si ob para sure tayo sa result pero base sa resulta ko nung nagvubuntis pa ko wala naman problema

Normal lahat. Careful lang sa food intake 1.9kg pa lang si baby meron ka pa 5-7weeks para patabain siya. More protein pa Mommy!

32weeks kna pareho Tayo pero bakit edd mo March 4 pa ok Naman yng result mo naka cephalic na Rin si baby mo .

4y ago

Pareho tayong 32 weeks and 1day February 25 edd ko

Normal naman po. Control lang sa lang pag kain baka sumobra laki ni baby mo mahirapan ka ilabas.

Cephalic na sya, nkapwesto na ung ulo nya nsa puson mo n momsh. Normal si baby, good luck!

Normal naman po findings ng ultrasound mo Momshie. Congrats a Healthy Baby Boy po💕

Normal yung uz mo. Indeed hinay2 sa food bka lumaki si baby masyado