maternity belt support nakakataas ba ng tyan?

Pag gumamit po ba ng maternity belt support ung mababang tyan o low placenta is pwdng maitaas kahit papaano? Mababa daw po kse tyan ko at nasakit sya Patti singit ko. Natatakot lng ako baka anong mangyare. 30weeks preg. Any suggestion po para tumaas ung placenta. (Except magtanong sa o b) salamat po sa ssagot

1 Reply

Hindi po. Belt support helpful sa pain po pero di nakakataas ng placenta. Ask your OB po ano pwede gawin.

Related Articles