CALAZIN

Pwd po ba to sa pwet ng bb ko? may rashes po kasi 🥺

CALAZIN
3 Replies

petrolium jelly na LNG po mommy ilagay nyo at pagkalagay nyo wag nyo po muna pampersan c baby . lampin or short lang po muna ilagay nyo ky baby

3y ago

Umokay na po mommy .. tubig na maligamgam lang ginagamit ko sa pwet nya 😅

Maam, calmoseptine po .. super effective 🙂 Yan po ginagamit ko sa First baby ko po ..

3y ago

Okay na po mam tubig na maligamgam lang po ang ginamit ko 😅