bottle feed

Pag bottle feed po ang baby pwede nah po bang painumin ng tubig...?8days old plang po Baby ko...

16 Replies

in fact nkakainom naman na cla tlaga ng water . dba nlalagyan pa natin ng gatas? 😆✌️ nde, bawal pa tlaga mamsh. gya ng comment ng isang mamsh dto nkakapayat lang painumin cla ng tubig na puro. tsaka d na nila kelangan kc nga like i've said tubig naman na tlaga iniinom nila me gatas nga lang. tsaka di pa kaya ng kidney nila mamsh mg hold ng mraming liquid. bsahin mo ung article para jan.

Yes po, as per pedia.. But minimal lang po, My pedia even advice to use droper para sa water intake ni lo specially kc bottle feed siya :) Anaway, d naman sasabihin ng pedia un kung ikasasama ng baby, right momsh? :)

based sa mga nabasa ko 6 months kasi maliit pa space ng tummy ng mga baby hindi pa kaya ng maraming liquid pa.enough na ung formula milk na tinatake nila or breast milk

minimal water lang kasi matamis yung milk sa formula need pa rin ng water para di tataas sugar ni baby.

base po sa mga nababasa ko dapata po nasa 6months na si baby bago po uminom ng water

no po..kasi 6mos pa po pwede painumin ng water ang si baby

Pde bsta pakunti kunti lang ang intake bka mabulunan din po sya👍🏻

No po . Until 6months or more bago tubig

Strictly 6 months

Hinde pa po

Related Articles