8months preg.

pwd na po ba makatulog paminsan2?

6 Replies

matulog ka kung kailan mo gustuhin. Tandaan mo, buntis ka.. Nkakabuti kay baby ang pagtulog mo para sa development nia

Bakit bawal sa umaga at hapon sis, nakakaantok kase tlga pag buntis, anytime tlga natutulog ako

okay lng naman matulog kc masama rin kapag hndi mo tinulog pero wag naman maghapon kahit 1hour lng..

noong buntis ako tulog ako ng tulog di naman ako nahirapan manganak.

okay lang naman sis matulog tuwing tanghali wag lang umaga at hapon

oo naman wag ka maniwala na bawal matulog