Mga mommy pwede na ba mag paultrasound kahit 20 weeks and 5 day palang?

Pwd na kya paultrasound khit 20weeks and 5 day

6 Replies

Pwede basta hindi itago ni baby yung gender nya😁Ako kasi 21weeks and 1day nung 7,nagexpect na makikita na gender ng baby ko..Though sabi ng OB ko babae yung nakikita nya pero hindi 100 percent sure dahil di nya masyadong binubukaka haha..

20 weeks din ako ngayong july 19. hinihingian ako ng ultrasound ng Ob ko para makita status ni bb sa luob. at makikita na rin daw ang gender ni nb

nako momshie kung ako sayo pag 24 weeks na si baby para sure 😊 kase minsan di nakikita pag 20 weeks eh, sayang yung bayad minsan pag di nalabas 😅

2y ago

sige mi

Yes mi. First ko transv 8 weeks. After a month, utz na

yes pwd n from 18-24weeks

Yes mi.