Safe

Pwd ba mag kape? Kahit once a day. Decaf po..

10 Replies

Pwede nmn mommy, but in moderation. Khit 1 cup a day po.., ☺️ Hingi nadin po ako favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit mo lang po profile ko the Photos. Slmat po..

4y ago

Noted po mommy 😊 Salamat2x 👍

Yes po, 1 cup a day. 200mg of caffeine or equivalent po ng isang sachet ng instant coffee. Basta in moderation pa din mamsh.

4y ago

Salamat po sa infos mommy 👍

Sakin po advise ng OB pwede naman yung brewed. Basta 1 small cup lang.

4y ago

Wag nalang everyday mommy. Ako minsan lang pag nagcrave ako. Coffee float ng mcdo HAHA. Pinayagan din ako sa tea pero hindi milktea. Masugar masyado kasi.

Yes Mamsh, once a day din ako mag take ng coffee ..

decaf is ok but make sure to drink more water

1 cup a day is okay naman po

basta in moderation lng momsh

4y ago

Noted po mommy 😊👍 thank you

yes po pwede naman

Yup