Kinabahan ako akala ko bawal hahaha fav ko pa naman yakult simula nung nalaman kong buntis ako lagi akong umiinom ng yakult

sobrang laki ng naitulong sakin ng yakult and delight lalo na sa 2nd tri dahil sa constipation ko.

simula nung mabuntis ako umiinom ako ng yakult. hanggang ngayon 25weeks preggy...

hindi nman kaya nkkapagtaas ng sugar? wala kaseng nbanggit sa article

d ako umienum niyan kSi Sabi nila bawal daw yan. sa buntis😔😔

Pwedeng pwede po

pwde ☺️