answer plss

Puwde po Ba masabi na labor na kahit wala pang nalabas sau na liquid like red blood or brown pero sobrang sakit na ng chan at palakang na parang mag reregla

1 Reply

Pwede naman po kung kabwuanan nyo na talaga .. pa check din po nyo sa ob or midwife , i.e ka nila .

5y ago

Bakit sila ba ngbubuntis at nakararamdam ng masakit , ipacheck mo sis kung my masakit ka na nararamdaman .. kasi ako sumakit, humilab ng ilang oras bago magkaspotting at isang patak lang so nagwait lang kami hanggang sa madami ng blood .. be patient and pray - kaya mo yan !