about philhealt

hi puu.ask ku lng pu mga mommies ang last hulog kuh sa sa,philhealth is june 2018 then.manganganak puh akuh ngayon june 2019 and wala puh aku work now . need kuh puh b my byaran akuh sa philhealth para magamit ku sa,panganganak kuh .. salamat pu.sa mga sasagut

1 Reply

Mag avail po kayo ng program ng philhealth Woman about to give birth. Babayaran nyo po yung 1 year contribution ng 2,400. Para maavail nyo maternity package nila

5y ago

Opo ang women about to give birth ay para maavail yung maternity package ng Philhealth. Add nyo nalang din po as dependent yung LO nyo para next time magamit nyo philhealth nyo para sakanya.