gud morning puh mga mums ... ask.ku lng puh nung nagpa ultrasound kc ung asawa ng kpted kuh 80-90%

gud am.puh mga mums .nagpaultrasound puh kc ung asawa ng kpted kuh then sabi.ng ob 80-90% possible na baby gurl ..ask.ku lng puh kung pede pa puh mabago un ...thankyou puh

4 Replies

Ako mommy 6mos nung nagpaultrasound ako pero crossed legs ang baby ko. Sabi ng ob parang girl daw but di naman sya nagsabi na sure sya kasi as in hirap sabihin if girl nga o boy then nung nag 7mos ako nagpaultrasound ulit ako sure na boy ang baby ko. 😊 but kung ganyan na sinabi ng OB yung percentage baka nga po baby girl.

me mga case na nababago pa..ilang mos. ba nong nagpaultrasound sya usually kc pag mga 6mos onwards kita na un gender

pa ultrasound nalang ulit pag nagreach na ng 6 months up para sure na malaman ang gender ni baby..

Ilang months na po ba? Saka make sure po reputable clinic para accurate