Help sa Pusod ni Baby. Ano dapat e lagay ? Pls help

Pusod ni baby

Help sa Pusod ni Baby. Ano dapat e lagay ? Pls help
33 Replies

Alcohol po nilalagay ng auntie ko sa pusod ng baby ko noon . Ganyan din po itsura

Kung ano Po payo Ng ob nio bgo ka pinauwi Yun Po sundin mo at d Yung Sabi Sabi .

wilkins water lang po. sabi ng pedia ni baby. 6 days naalis na po yung kay LO

alcohol momshie yung 70%. lagyan niyo araw araw para madali lang matuyo

use 70% ethyl alcohol 3x a day. with in 4days sa akin natutyo na

Kahit anong 70% alcohol pwede. Lagi mo linisin para matuyo agad

mas ok po na ipacheck up na mukang delekado na po kasi mommy,

patakan po lagi ng 70% na alcohol morning and night

buhusan nyo lang po ng alcohol para agad matanggal.

alcohol Lang Po momsh para mabilis matuyo 😊😊