Pusod ni baby

Mga ka-parents okay lang po ba ito? Nasasagi po ata ng diaper pero lagi naman namin nilalagyan ng alcohol.

Pusod ni baby
2 Replies

linisin nio po ng cotton buds na may may alcohol oh ung purified na tubig 2 to 3x aday wagnio po pagkadiin ung magaan lang.tpos wagnio po hhyaang mabasa patuyuin nio muna bgo matakpan ng dmit n baby...mabilis po. yang matutuyo at aayos

1y ago

oky lng basta always lagyan ng alcohol 3x a day mas maganda at nakasingaw dn dapat para mabilis matuyo ingat lng wag mahanginan ung tyan bka kabagin

opo mhie, linisin nio lang ng alcohol yang itim itim na yan maaalis rin po yan