Cravings unhealthu

Puro unhealthy food ang pregnancy cravings ko ..huhu ..sino po dito same experience and ano ginagawa niyo pag ganun? 4months pregnant here..

7 Replies

nung 5 months ako halos 3 weeks atang milktea shwarma ako hahaha so far okay naman si baby dko mapigilan kasi kapag dko nakain magugutom at magugutom ako di ako mabubuaog kahit kakain ako ng ibang food. pero after nun panay tubig ako para umihi ako ng ihi. 6months na ako today medyo wala na matinding cravings hehe saka todo iwas sa matamis at nakamonitor bp ko at rbs ko. bawal tumaas hehe kasi sabi ng OB ko cause of death of some babies are pagtaas ng bp.

hahahahahaha eto namumublema ako by July ang laboratory test ko para sa blood sugar and simula nagbuntis ako chocolate talaga ang hinahanap hanap ko tinry ko stop ang pag take ng pagkain mataas sa sugar 2days ago pero grabe yung kirot ng tyan ko tapos grabe din yung galaw ng anak ko na ayaw nya tumigil kakasipa ng malakas kaya ayun kinabukasan nag try ako kumain ng pagkain may konting sugar umokay na sya di na sumakit binawasan ko nalang tapos more tubig

3y ago

hahaha ako sa lip ko naman tahimik siya kapag naririnig nya boses ng dada niya kasi bihira makauwi si lip noon kaya madalas kami lng ng baby ko dito bahay kaya ninenerbyos ako kapag di siya gumagalaw kaya may fetal doppler din ako chinecheck ko heart beat nya meron naman haha kapag nakakarinif siya bagong boses di siya gumagalaw.gayong every 3 days na ang uwi nya nasanay na din siya kapag ilalagay ng dada niya kamay nya sa tyan ko kinakarate nya haha nakakatuwa naeexicte na ako. pati kapag ibang tao bibo siya gumalaw di gaya na mahiyain

same sis. panay kain ko ng matamis. buti naman pasado yung blood sugar ko. gulat nga ako kasi mababa kaya parang gusto ko ipaulit nyahaha. pero kasi binawasan ko din talaga yung rice ko since di ko mapigilang kumain ng mga chocolates ganun. tapos light exercise. more water

Binibili ko talaga kung ano cravings ko peeo di ko inuubos 😅 kukuha lang ako ng kaunti para lang masatisfy ako tapos ipapamigay ko na. pero usually pag unhealthy cravings ko sinusuka ko talaga. parang sinasabe ni baby na "okay na mommy isuka mo na sya di healthy" 😅

ganyan din ako dati , andami ko ngang stock noon na junkfood pero konti komti ko lang kinakain pantanggal lang ng craving , inom ng madaming tubig, palagi ko din iniinom vitamins ko .

ganyan din ako dati. but you have to fight it talaga kasi mahirap pag tumaas ang presyon, maging kulang sa buwan si baby.

kinakain ko Kong ano gusto ko kainin.kaya ang lusog ng baby ko haha.walang pili sa foods. healthy man o unhealthy hehe