Mosquito bites.

Puro kagat na si baby ng lamok nakakatakot baka mamaya ma dengue na siya *wag naman sana*?. Natry kona bumili ng mosquito repellent sa human nature, maglagay ng bawang sa bawat sulok ng kwarto, pati magsabit ng oregano sa fan pero may nakakalusot padin. May iba paba kayong remedies mga mommy? pashare naman.

17 Replies

Feel ko di po safe yung sa bawang. Pwede po kasing pagbahayan ng kiti-kiti yun eh. Gamit na lang po kayo kulambo then make sure na mabango po si baby bago matulog. Ayaw po kasi ng mga lamok ng mababango eh

5y ago

naks buti di na “UP” ang sinasagot mo ate. VIP knb ate? haha

ang gngwa ko sis ung sa biteblock lotion insect repellent din un buong katawan ni baby mo pde un meron dn for adult. may mosquito patches dn ang biteblock. may for spray din check mo mamy.

5y ago

pwede kaya kay baby ma? 3months palang sia e.

Manzanilla po yung rhea nag brand. Yan gamitin niyo kay Baby. Since gumagamit naman tayo ng Manzanilla. May ingredient po yan na nakakapagtaboy ng Mosquito.

5y ago

3 months palang si baby ma, pwede kaya yan?

Napanood ko sa gma tv yung pang spray daw lagyan ng alcohol tapos may bawang sa loob,ipang spray sa mga lugar na may lamok

mumsh di po talaga totoo yung bawang na may water :( alisin mo na kase pwede pagtirhan ng mga kiti kiti yun :(

5y ago

effective sia ma kahit pano yun nga lang meron padin kaunti kaya tinanggal na namin. thanks ma

Try mo rhea acieteanzanilla may additional na citronellia yon baka effective sa baby mo mura pa

Kulambo na lang po muna para sure. Hirap na po kasi lalo na baby na baby pa anak natin.

Kulambo. O kaya pa screenan nio kahit kwarto lang, samin kase walang lamok

5y ago

baka kulambo nalang ma, may 2nd flr kase tung bahay kaso dipa ayos kaya pag umuulan natetenggahan ng tubig though may screen yung pinto. thanks ma

Mga Mosquito net po kau and try nyo po mosquito patch..

Gamit na lang kayo ng mosquito net pag matutulog na..