FtmMomhere😇

Pure breastfeed si baby boy ko nagwoworry nakonkaae 11 days na siyang d nagpopo normal lang poba un sana naman po ay masagot?

1 Reply

As long as may wiwi siya napupuno diaper niya ng ihi.. Hindi matigas ang tyan at di iritable.. Ok lang yan mi.. Sinabi din kasi ni pedia ng baby ko na minsan daw wala talaga poop si baby.. Pure breastfeed din baby ko and tingin ko mgka age sila ng baby mo kasi feb2022 yung tag mo po.. Pero si baby ko everyday pa rin na poop😅 inaantay ko din maging ganyan pooping niya e yung hindi na everyday

2y ago

Mommy para mapanatag ka po consult mo kay pedia😊 baka may ibigay siya kay baby na pampapoops