Pregnant...

Puppp rushhhh...advise poh ano pwede q gamitin...sobra dami nea n bou katwan q...sobra kati nea poh

Pregnant...
15 Replies

nung 2 months palang tyanko,nagpoprush ako sobrang aga. nagoacheck ako sa ob ko tapos cetaphil bar soap nirecommend,pero wlang nagbago parang lumala,kaya ginawa ko,nagpalit ako ng soap, bioderm na blue tapos towel ,kada ligo sa aw ang diyos mga isang linggo nawala poprushko ,😊

3y ago

ganun dn aq nag start...untill now...

Makati po talaga yan mamshie and ang dami nung sa inyo😢 parang sa belly part pa talaga. Nag ka ganyan din po ako pero nawala eto lang gamit ko. And safe sya sa preggy. Pero much better pa din pa. Consult kay OB mamshie for further assessment 😊

sa hormones nyo po siguro yan momsh. ngka ganyan din pinsan ko.. andami ng reseta ng doctor for allergies di man natanggal.. nawala lang din nung nanganak sya. pero pa check nyo parin po.

3y ago

thank u...

katatapos ko Lang din Jan pero meron pa ko mga bakat sobra pong kati Nyan Lalo sa gabi ilang gabi din ako ndi nakatulog ng maayos. Sabi lang sakin ng ob ice compress lang.

3y ago

pwede poh b yan xa buntis?

may ganyan din ako rashes sa letf side ko kac lagi nkahiga ako left side pinapawis at sobra kati naging rashes na...mawawaala din po yan after manganak.

Patingnan mo po mommy sa OB mo po. Para mabigyan ka ng gamot or mai refer ka nya sa derma kung wala man kinalaman sa pregnancy hormones.

Try niyo po ung hydrocortisone 1%, ayun po nireseta ng OB ko sa ganyan ko.. Moderate lang po pag gamit..

mild soap lang ginamit ko yung para ke baby. makati talaga yan.. wag na mag pahid ng kung ano..

paderma ka para mas alam mo ano cause niyan, if ayaw mo gumastos sa derma use cethapil nalang

nagkaganyan dn ako buong katawan muka ko namaga nireffer ako ng ob ko sa dermatologist