Ano po gagawin pag 40 weeks na? No signs of labor pa rin.

Punta na po bakong ob? Worried na ko baka maoverdue.

13 Replies

Go to your Ob po. Pwede ka iinduced labor or ipaBPS para macheck if madami pa tubig. Kapag mdami pa pwede pa po maghintay until natural labor.. Si ob po nkakaalam nyan..

40 weeks and 3 days here no signs of labor. Scheduled induce na since one week ng 1 cm. Go to your OB mamsh and ask her na sa mga pwede mong gawin. God bless and stay safe :)

4y ago

Induce nako mamsh since walang progress yung sakin. And ayaw na din namin pa-overdue kasi.

yes momsh, para po sure. sa eldest ko ganyan din ako, no signs. nakakatawa pa ko while labor...

Yes.. Pwd po.. Pra makita po c baby kung okay paba siya o kailangan na ilabas

Pa check n sis.. Para sure na okay pa si baby

Yes, pa check up ka to make sure.

Punta ja sis para matgnan ka

Di pa open cervix mo po?

Yes, punta ka na sa OB.

Lakad lakad lang.