Mga moms ito lumabas kanina sakin,sakit n din puson ko na parang natatae mga every after 10 mins

Punta na kaya ako sa lying in para macheck kaso la pa me swab. Sunday p naman ngayon😫

Mga moms ito lumabas kanina sakin,sakit n din puson ko na parang natatae mga every after 10 mins
9 Replies

ilang weeks ka na po? if need swab testing(RT PCR)...try Accu4Care homeservice kaso 12H ang result..

3y ago

3500 per person po...depende sa lugar ang service fee...visit nyo nlng page nila..