Mga moms ito lumabas kanina sakin,sakit n din puson ko na parang natatae mga every after 10 mins

Punta na kaya ako sa lying in para macheck kaso la pa me swab. Sunday p naman ngayon😫

Mga moms ito lumabas kanina sakin,sakit n din puson ko na parang natatae mga every after 10 mins
9 Replies

thanks mga momshies nakaraos din ako nanganak na me. dito na kmi lying in ni baby, d ko na kinaya habang nglalakad kami hahanap san pwede magpaswab sabi ko gusto ko na iire, buti nalang dinoble check ni lyingbin yung old swab namin kinonsider yung 14 days so pasok pa nung na ie ako fully dilated na pala ako. thank you lord. kasama ko na si baby. sa lahat ng manganganak ingat at have a safe and smooth delivery

3y ago

congrats sau momsh 😊

ano pong balita ? try nyo pdin po pmunta sa lying in . baka po bgla kau mapaanak . goodluck po . have a safe labor and delivery

noong ako ganyang oras lng nanganak na ko. pero maglakad lakad kapa. tapos ung pag hilab kapag sunod sunod na mangangak kana.

ilang weeks ka na po? if need swab testing(RT PCR)...try Accu4Care homeservice kaso 12H ang result..

3y ago

3500 per person po...depende sa lugar ang service fee...visit nyo nlng page nila..

Ilang weeks kana ba? Sign na yan na malapit kang manganak.

On labor na ata kayo Mommy. Ganyan ako parang natatae

sign of labor na yan

ilng weeks na kau?

ilang weeks na?