Nakalmot po ako ng pusa safe po ba mag pa anti rabies 7weeks po kasi akong preggy

Pumunta po ako sa malapit na center samin sabi pumunta daw ako animal bite Tapos pag punta kopo Tinurukan ako ng anti rabies at tetanus Safe po ba un for preggy? Sbi naman nung nag turok sakin safe na safe daw

1 Reply

aware ba OB mo na nakalmot ka ng pusa? anyway basta alam sa ABC na buntis ka at naturukan ka means safe Yun mi.. di ka naman nila tuturukan ng makakadelekado sa pagbubuntis mo

2y ago

nag worry lang po pero sbi naman nila safe