Hi mga mommy ask ko lang , safe po ba sa breastfeeding mom yong lin zhi vitamins ?

Pumayat po kasi ako and gusto ko na po ulit tumaba 1 yr and 2 months na po baby ko , and may nag suggest po kasi na yong lin zhi vitamins ay nakaka gain po siya and tinry ko po naka isang bottle na po ako then may nakapag sabi sa mommy ko na parang di daw po safe yong lin zhi vitamins kaya tinigil ko ulit, sana po masagot

2 Replies

better consult your doctor before taking any supplements lalo na nag bbreastfeed ka. if doc naman nag suggest go if not dont take the risk taking supplements.

di po safe