lin zi/lhing zhi/ling zhi

Pwede ba to sa breastfeeding mom. Humina nanaman ako kumain katulad ng dati. Nag take na po ako nyan last year bakasyon. Effective naman saken pero nag stop din ako nung nagpasukan na. Kaso pumayat ulit ako at nawalan na ulit ng gana kumain. Pero nung buntis ako tumaas timbang ko. Ngayong nanganak na ako bumaba ulit. Food supplement naman sya eh. Thanks

lin zi/lhing zhi/ling zhi
7 Replies

Stop mo na yan mommy as early as now. Tumaba naman ako kaya lang may side effects kasi yan eh at hindi maganda ang kahahantungan mo. Tataba ka talaga kasi may STEROID YAN. Okey naman sana kaya lang hindi kasi yan BFAD approve. ALMOST a year na akong hindi umiinom niyan and eto chubby pa din ako hindi na bumalik sa dati kong katawan na isang ubo nalang.

5y ago

Nag take na po ako nyan last year bakasyon. Effective naman saken pero nag stop din ako nung nagpasukan na. Kaso pumayat ulit ako at nawalan na ulit ng gana kumain. Gusto ko sana ulit eh kase sarap na sarap ako kumain dahil dyan haha sayang

my nabasa aq sis vitamins yan. jan tumaba ung kapatid q at lumakas kumaen pero sabi kc ndi daw recommended ng doctor yan as a vitamins. mas maganda mag ask ka nlng muna sa pedia muh para sure

For me mas maganda mag ask ka muna sa ob mo kun anu yung maganda at safe para sayo and while you're breastfeeding kasi makaka apekto din kasi yan sa pagbebreastfeed mo.

Pede nyo po siguro consult sa ob nyo para po sure

Up