Ling Zhi Capsule

Hi mommies, pwede po ba magtake ng Ling Zhi supplement ang breastfeeding mom? Ang laki po kasi ng pinayat ko buong pregnancy and yung ling zhi lang po ang nakapagpataba sa akin dati. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

ask your OB mommy, or doctor kung ano pwede. hiyang din ako ling zhi mommies jan din ako tumaba.

5y ago

matagal na syang nababalita pero ang dami pa din gumagamit kasi nakakataba nga talaga sya. pero ewan ko lang kung pwede sya breastfeeding mom. baka may mas maganda inrecommend yung doctor.