Pula pula SA Mukha Ni newborn baby abot hanggang leeg ano PO kaya Ang pwede Kong igamot .

Pula SA Mukha Ni baby 🍼🐥

Pula pula SA Mukha Ni newborn baby abot hanggang leeg ano PO kaya Ang pwede Kong igamot .
5 Replies

heat rashes momshie... kailangan iwasan mainitan siya or pawisin. punasan siya ng malamig na water from time to time. ganun din ang baby ko. normal lng. Pinaligo ko sya umaga at hapon para hindi mainit ang katawan niya. Kusa lng yan mawala