paano ko malalaman kung baki nawala siya ito po naka lagay sa medical certificate

PUFT: DELIVERED SPONTANEOUSLY INTO DEAD BABY BOY CEPHALIC WITH BODY WT. OF 7.2 LBS. AND APGAR SCORE OF O-O. G1PO mag 2years old na siya sa heaven pero lage nalng akung tanong sa isip bakit anong yari paano siya nawala pag labor day ko narinig ko pa yung heart beat niya pero sinisi ko talaga sa midwife kasi that time lage niyang sabe na hintayin daw lumabas panubigon ko tapos hanggang dumogo naako rin pa din sabi niya normal lang daw dapat daw lumabas yung tubig ano ba tawag sa tagalog saamin panubigon. herap pag walang matanda walang kasama natakot ako ulit

2 Replies

sa clinic lang po ba kayo?? pde nyo po yan ipabasa sa mga doctor sa ospital .. para mabigyang linaw po .. yun lng po ma advice ko.. Godbless

sis ano po ibig sabihin ng g1po