Heart Beat

Mga Mommy Normal lang po ba yung 158 na heart beat ni baby ? Sabi kasi ng midwife kanina sa center pag nag 160 daw hindi na normal yun ? Tapos 6months na po akung buntis hindi pa ako binibigyan ng vitamins FERROUS SULFATE + FOLIC ACID ulit yung binigay sakin . #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

normal lng nmn Po. eat healthy Po.. ok nmn Po vitamins niyo. inom k n lng din milk para sa calcium.

during 10 weeks ko 179bpm heartbeat. wala nmang cnabi ung ob/sono.