breast feeding

Ptpa po. Mga momshie' may experience ba kayo or idea. Si baby ko kasi (3days old) kapag nadede sakin ingit ng ingit' 'minsan pa nakapasok na nipple ko sknya parang naghahanap pa ang likot likot'pero pag bottle ang payapa maya tulog na. Saka mayat maya po ba sila talaga gusto magdede. Mga 30 mins or 1 hr gusto n nmn dumede.

8 Replies

posibble growth spurt it's ok padede lang ng padede that's normal kung gusto pa magdede ngpapalaki yan, breastmilk kasi mabilis nilang itunaw sa stomach nila ito unlike sa formula na sabi mo nga kapag nakabottle payapa kasi matagal nilang tunawin sa sikmura nila ang formula.

Normal lang po mami na maya maya sila magsuck sa nipple mo. dhil mnsan gngawa nila pampatulog ang pag suck dikya d sila nakontento sa na drink nila or nagpapalaki na din po kasi sila.

Momshie si bby ko every 2 hours dumedede sakin kapag busog sya . Pero napansin ko kapag Hindi sya busog mayamaya sya dumedede kahit na tulog sya mamaya Dede nanaman.. hehehehe 😇

anung ginawa mo mommy? same tayo ingit ng ingit baby ko kapag sakin nadede, pero pag sa bote nakaka tulog sya agad.

mamsh siguro po wala masyadong nakukuhang gatas sayo si baby. Try natalac😊

normal po..growth spurt.. may nipple n po ata si baby.. tuloy lng po ang Bm..

ok nmn po latch ska proper attachment nman kayo Kay baby?

Baka wala po masyadong made de si baby..