Tina-trangkaso po ako, ano po kayang pwedeng gawin or inumin? 😔

PS: May panlasa pa naman po ako hehe. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

16 Replies

ako non isa araw nagkatrangkso ako,,nagsabi ako sa ob ko sabi sa akin need ko daw mag pa swabtest bka daw covid🙄 dko pinansin kc alam ko nmn hindi,,,ginwa ko uminom ako biogesic isang beses lang,,plus nag gorgle ako ng water na my asin,,nag suob din ako at uminom ng salabat na my kalamansi...awa ni god wla na...pahinga din tlaga need mo...kinabuksan nkaligo na ako super lagkit eh...

3y ago

yes kong d nman grabe ung lagnat s nman cguro need mag pa swbtest agad,,,bukod sa mahal ma stressed kpa,,mlamang possitive ka agad kong may symtoms ka,,kong kaya naman gamutin na d kailangan uminom ng gamot...

Paracetamol lang naman pwedeng gamot dyan. Ako din nung first tri ko tinrangkaso ako, wala pa akong gamot na ininom non 😅 tamang lemon lang tapos punas punas rin sa'kin ng asawa ko't suob na rin 😁

Ako din po tinrangkaso pero nawala din agad hindi ako uminum ng gamot bag lemon lang ako at nilagay sa mainit na tubig. Nakakulong lang ako sa kwarto moms naging okay din po ako

akp uminom nang biogesic nagkalagnat din ako nong 2month tyan ko ubo at sipon peru nawala agad sa kakainum ko nang malamig at kakain nang ice cream tas subrang enit

rest nlng at fruits pra safe kay baby. dapat iwasan mgkasakit kpg buntis kc kawawa ang baby may epekto yan s knya kpg ininuman ng gamot. Get well and god bless

check up ka po muna before anything else or might as well contact your OB kung hindi kaagad makakapunta ng clinic or hospital to let them know.

magpa check kana mommy at consult your OB yun yung best na gawin mo. ang buntis po bawal uminom na lang basta basta ng gamot. keep safe po 😊

the best is to visit your OB first. but since Biogesic is safe for pregnant you may take that for now. but really do suggest to visit your ob

pag inoobo kapo take water always na mai kunting asin inomin mo po at magmugmugka always na malinggamgam na tubig na may asin po,

calamansi juice ka na dn po para support na vitamins. and pwede ka po mag essential oil sa diffuser para mas mabilis ka gumaling