Tina-trangkaso po ako, ano po kayang pwedeng gawin or inumin? 😔

PS: May panlasa pa naman po ako hehe. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

16 Replies

ako non isa araw nagkatrangkso ako,,nagsabi ako sa ob ko sabi sa akin need ko daw mag pa swabtest bka daw covid🙄 dko pinansin kc alam ko nmn hindi,,,ginwa ko uminom ako biogesic isang beses lang,,plus nag gorgle ako ng water na my asin,,nag suob din ako at uminom ng salabat na my kalamansi...awa ni god wla na...pahinga din tlaga need mo...kinabuksan nkaligo na ako super lagkit eh...

3y ago

yes kong d nman grabe ung lagnat s nman cguro need mag pa swbtest agad,,,bukod sa mahal ma stressed kpa,,mlamang possitive ka agad kong may symtoms ka,,kong kaya naman gamutin na d kailangan uminom ng gamot...