FTM, Ask ko lang po kung sino pong nagkaroon ng ganyan? Ano pong ginamit myo para po gumaling? Meron po kasi akong ganyan masakit po sya pag nababasa at pag nagagalaw kaya nahihirapan po akong umupo lalo na po pag magpapabreastfeed sa lo ko.

sakto nakamens pa naman po ako. Ps. Dipo akin pic yan?

FTM, Ask ko lang po kung sino pong nagkaroon ng ganyan?  Ano pong ginamit myo para po gumaling? Meron po kasi akong ganyan masakit po sya pag nababasa at pag nagagalaw kaya nahihirapan po akong umupo lalo na po pag magpapabreastfeed sa lo ko.
1 Reply

Parang wartz po yan pa check up po kayo sa ob maresetahan kayo ng tamang gamot para dyan

4y ago

Ok, thankyou po! ♥️♥️