Vitamins ni LO

Hi mommies ask ko lang po if pwede isabay yung propan drops, ferlin drops and celine drops? Thanks po

1 Reply

iconsult po sa pedia. hindi po sabay2 ibinibigay as advised po ng pedia namin. ferlin and ceelin lang po sa baby ko. ferlin am and ceelin pm binibigay. then kailangan din po ng tamang dosage. may chance po kasi na kapag hindi tama ang dosage makaaffect po in the long run sa kidneys and generally sa health ni baby.