Vitamins for baby

Mga momies, ask lang po anu magandang vitamins pra sa 6 mos old ? Pwede b ung ceelin plus at propan tlc ? Thank you po sa sasagot

5 Replies

may mga vitamins po for 6 months old. check niyo po muna sa bottle. you can ask po sa pharmacy kung may vitamins sila for 6 months old, and for sure they will give you some suggestions at nasa sayo na po kung ano sa tingin mong vitamins ang mas need ni baby.

Mas okay mommy na consult muna sa Pedia ni baby, ang vitamins po kase hindi basta basta ang pagbibigay neto Usually binabase po ito ng Doctor sa kung ano ang nutrition needs ni baby, weight, and age

Consult po muna your pedia, momsh. They would recommend depending on your baby's needs.

better ask your pedia po

Ask your baby's pedia.