คุณแม่นอนตะแคงซ้ายกันมั้ยคะ?

การนอนตะแคงซ้ายจะช่วยให้ปลอดภัยจากการแท้งลูกด้วยนะคะ
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3998 ตอบกลับ

51 ตอบกลับ

ตะแคงขวา ตะแคงซ้าย บางครั้งก็นอนงายสลับกันส่วนมากจะนอนตะแคงขวา ส่วนการนอนหงายเป็นบางครั้ง และเวลานอนตะแคงซ้ายทีไรมักจะนอนไม่ค่อยจะหลับค่ะ

ตะแคงซ้ายลูกดิ้นแรงมากกลัวไปโดนเขาจะเจ็บหรือไปทับให้เขาอึดอัดต้องหันขวาหรือหงายตัวประจำเลย

ตะเเคงซ้ายหลับสบายถึงเช้าเลยค่ะ ถ้าตะแคงขวาหรือนอนหงายจะหานใจไม่ออก แล้วจะปวดหลังด้วยค่ะ

ส่วนมากชอบนอนตะแคงซ้าย แล้วเปลี่ยนมานอนตะแคงขวา คือนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก

เรานอนตะแคงซ้ายมาตลอดเลยตั้งแต่ท้องได้3เดือนกว่าจนตอนนี้ก้อเข้า7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

นอนได้ทั้งซ้ายและขวา แต่ส่วนมากจะชอบนอนตะแคงขวามากกว่าค่ะ นอนหงายก็มีบางครั้งค่ะ

นอนสลับกันค่ะ บางคืนต้องหง่ายถึงหลับ

2y ago

เรานอนได้ทั่งสองเลย

บ้านนี้ส่วนมากจะตะแคงซ้ายมากกว่าคะแต่ก็มีสลับกันบ้างบางคืนนอนหงายถึงหลับ

ตอนนอนก็ตะแคงซ้ายค่ะ ตื่นมาหงายทุกที😂 แต่มีหมอนรองหลังด้านขวาไว้ด้วยค่ะ

นอนซ้ายบ้าง ขวาบ้างคะ ส่วนตัวนอนหงายถึงจะหลับ นอนตะแคงหายใจไม่ออกคะ