carbohydrates foods

mga momsh totoo po bang nkakalaki nang baby at mahirap manganak kapag kumakain nang rice or other carbohydrates foods?? 38 wks #1stimemom

1 Reply

nakakalaki nga ng baby ang carbs at sweets.may possibility pa na tumaas ang sugar.Ako dati,anlakas ko magrice.Tapos pag ogtt ko,nakita na may gestational diabetes ako pinagdiet ako ni doc at pinagmonitor ng sugar para mapabagal ang paglaki ng bata.Kasi nung di pa ako nagdiet,bilis lumaki ni baby.