Panu gamitin Ang primrose?

Primrose morning? iniinsert poba s pempem o iinumin? Primrose evening? Iniinsert poba iinumin din? Hndi kse snbe ng midwife ko ehh. Nka limutan nko din tanungin at wla dn po ako cp# Tns po

4 Replies

Ask mo na lang po ulit sa midwife or doctor mo mumsh, pwede kasi sya itake orally and may iba na iniinsert sa vagina, depende po sa case mo. 👍

saken momsh ang sbi sken ng mid wife 3x a day ang pag take kse 10pcs sya eh tas kapag may natirang 2pcs na primrose ayun ang pinapasak sken

ano po bang instruction sa reseta mommy?

ok lng naman inumin mommy..